Giới Thiệu

Thuvientailieu.net.vn là cổng thông tin điện tử, hệ thống thư viện chia sẻ tài liệu trực tuyến,chuyên về giáo dục và tìm kiếm tri thức.

          Kiến thức là một gia tài cao quí nhất mà con người phải cố gắng kiên trì mới có thể gặt hái được, có kiến thức mới nói đến sự tôn vinh và đề cao danh dự của con người. Trí tuệ loài người sẽ không thể phát triển được nếu thiếu sự lưu trữ tích lũy kiến thức từ thế hệ này qua thế hệ khác thông qua các văn bản tài liệu khác nhau. Lưu trữ và tìm kiếm tài liệu luôn là một nhu cầu thiết yếu của con người. Nhưng đó là một làm hết sức khó khăn và phức tạp. Vì cộng đồng vẫn còn thiếu sự kết nối giữa trí tuệ những con người khác nhau, ở những nơi khác nhau và làm những ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Thuvientailieu.net.vn – Thư viện văn hóa đọc được xây dựng nên để con người có thể dễ dàng tìm kiếm và, kết nối tiếp cận tài liệu kiến thức nhân loại.

           Chúng tôi thành lập dự án thư viện chia sẽ tài liệu, học tập nghiên cứu với mục đích phi lợi nhuận.Bằng nỗ lực và phát triển không ngừng. Chúng tôi, những con người Trẻ, năng động, và sáng tạo cùng với phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp đã và đang tạo dựng nên  Thuvientailieu.net.vn một thư viện văn trực tuyến bổ ích dành cho toàn thể cộng đồng với mục tiêu tạo ra một thư viện văn hóa đọc cho cộng đồng những con người yêu kiến thức, yêu khoa học cùng chia sẻ tài liệu trực tuyến và thông qua đó cùng nhau trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và trao đổi cơ hội hợp tác.

          Sự phát triển lớn mạnh và niềm tin yêu của độc giả đã và đang dành cho Thuvientailieu.net.vn là niềm hứng khởi cho Ban Quản Trị tiếp tục đưa ra nhiều tính năng mới tạo thêm nhiều cơ hội cho các thành viên tiếp cận kiến thức và thông tin một cách đa dạng và nhanh chóng.

          Thay lời cám ơn tất cả độc giả cả nước đã luôn dành tình cảm và ủng hộ cho Thuvientailieu.net.vn   trong suốt chặng đường phát triển của chúng tôi.

          Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận những ý kiến chia sẻ từ tất cả các thành viên để các dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang lại lợi ích cho cộng đồng. 

          Chúc các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

BQT: Thuvientailieu.net.vn