Bí Ẩn

Edward Snowden tiết lộ về sinh vật sống bên trong lòng Trái Đất

Cựu tình báo Edward Snowden từng tiết lộ thông tin gây sốc: Trong lòng Trái đất ẩn chứa sinh vật cùng nền văn minh tiến bộ chưa từng được biết đến. Có hai luồng dư luận: Một bên cho rằng Edward Snowden là người phản bội, một bên lại coi Snowden như người hùng vì đã dũng cảm tiết lộ những bí mật mà công luận xứng đáng được biết, trong đó có thông tin về UFO và người ngoài hành tinh.

Kỳ lạ 3 anh em ngày "sống", đêm "chết” ở Pakistan

Các bác sĩ Pakistan đang hoang mang về trường hợp 3 anh em ruột 1, 9 và 13 tuổi ban ngày hoạt động bình thường nhưng khi màn đêm xuống, chúng đi vào trạng thái thực vật - không thể di chuyển hay nói chuyện.

Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa

Nhà tiên tri lừng danh Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.

Những xác ướp kỳ bí vùng sa mạc Chile

Xác ướp với đủ các tư thế nằm, ngồi thậm chí nguyên da tóc, xác ướp đang mỉm cười, mặt xác ướp được làm từ da bồ nông…là những xác ướp kỳ bí của người Chinchorro cổ đại tại vùng sa mạc Atacama ở Chile.

Bí ẩn về vùng 51 tại Mỹ

Người ta thường phát hiện một số vật thể bay không xác định (UFO) xung quanh một căn cứ quân sự bí mật của Mỹ cách Las Vegas khoảng 100km và hơn nửa thế kỷ qua, quân đội Mỹ vẫn luôn kín tiếng về căn cứ quân sự này.

20 hành tinh giống Trái Đất có thể tồn tại sự sống

Theo International Business Times, từ dữ liệu do kính viễn vọng Kepler thu thập, các nhà nghiên cứu ở Đại học San Francisco, Mỹ ngày 2/8 đã công bố danh sách 20 hành tinh đá giống Trái Đất trong số 216 hành tinh có thể có nước lỏng hỗ trợ sự sống trên bề mặt.

Nghiên cứu về luân hồi và nhập hồn của Tiến sĩ Haraldsson

Tiến sĩ Erlendur Haraldsson, giáo sư danh dự về tâm lý học tại Đại học Iceland, đã nghiên cứu về một trường hợp mà các học giả đầu thế kỷ 20 đã từ bỏ việc điều tra về lời tuyên bố của một thầy đồng Iceland liên quan đến các khả năng siêu nhiên.

Nghiên Cứu Về Vết Bớt Tương Ứng Với Vết Thương từ Kiếp Sống Trước

Vũ trụ chứa đầy những điều bí ẩn và thách đố tri thức của nhân loại. Bộ sưu tập những câu chuyện “Khoa học Huyền bí” của Thời báo Đại Kỷ Nguyên về những hiện tượng lạ thường đã kích thích trí tưởng tượng và mở ra những khả năng chưa từng mơ tới. Chúng có thật hay không? Tùy bạn quyết định!

Nghi vấn mới về "Nàng tiên cá" có thật trong lịch sử

Nếu ai đã từng đọc truyện cổ tích Andersen hẳn sẽ biết đến câu chuyện cảm động về Nàng tiên cá xinh đẹp. Nhiều người cho rằng, Nàng tiên cá đơn thuần chỉ là nhân vật hư cấu và không có thật. Tuy nhiên, có khá nhiều bằng chứng được đưa ra chứng minh Nàng tiên cá là có thật.

Lý thuyết của Einstein chứng minh ma có thật?

Ma quỷ là hiện tượng siêu nhiên phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên cho tới ngày nay, đây vẫn là một bí ẩn đối với nhân loại. Những người săn ma tin rằng sự tồn tại của ma có thể được khẳng định bằng lý thuyết về năng lượng của Albert Einstein.

Lý giải hiện tượng "thần giao cách cảm" giữa cây và người

Có một số trường hợp chủ nhân của cây đi vắng hoặc qua đời thì cái cây mà họ yêu quý cũng bị héo úa, rồi chết dần.

Lý Giải của Một Khoa Học Gia Về Khả Năng Tồn Tại của Linh Hồn

Vũ trụ đầy bí ẩn đang thách thức kiến thức hiện tại của chúng ta. Trong chuyên mục “Beyond Science”, Epoch Times thu thập những câu chuyện về những hiện tượng kỳ lạ kích thích trí tưởng tượng và mở ra những khả năng không tưởng. Chúng có đúng không? Bạn tự mình quyết định.

Lời nguyền huyền bí từ các viên đá quý

Bất hạnh, tai họa, chết chóc,…. là những lời nguyền được tương truyền có gốc tích từ các viên đá quý tuyệt đẹp.

Linh hồn: Không tồn tại mãi mãi, không làm hại ai

Không chỉ những người nghiên cứu về "tâm linh" khẳng định, sau khi chết "sự sống" của con người vẫn tiếp diễn - linh hồn, mà y học cổ truyền phương Đông cũng thừa nhận linh hồn chính là khí trong mỗi con người.

Liệu Các Vật Thể Vô Tri Vô Giác Có Suy Nghĩ và Cảm Xúc ?

Vũ Trụ chứa đầy những điều bí ẩn và thách đố tri thức của nhân loại. Bộ sưu tập những câu chuyện “Khoa học Huyền bí” của Đại Kỷ Nguyên về những hiện tượng lạ thường đã kích thích trí tưởng tượng và mở ra những khả năng chưa từng mơ tới. Chúng có thật hay không? Bạn là người quyết định!
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0906184060

Hỗ trợ trực tuyến