Quy Định Sử Dụng

Điều Khoản Chung

Chào mừng bạn đến với website Thuvientailieu.net.vn, website được thiết kế và đưa vào sử dụng vào năm 2016. Việc bạn đăng ký sử dụng Thuvientailieu.net.vn và việc sử dụng các dịch vụ của Thuvientailieu.net.vn đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản bên dưới (thỏa thuận sử dụng dịch vụ). Nếu bạn không đồng ý vui lòng không đăng ký sử dụng Thuvientailieu.net.vn cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi Thuvientailieu.net.vn. Thuvientailieu.net.vn có thể sẽ thay đổi hoặc điều chính thỏa thuận sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem thỏa thuận sử dụng mỗi khi truy cập vào website.

Download tài liệu

+ Các thành viên download tài liệu hoàn toàn miễn phí tất cả các tài liệu 

+ Upload chia sẽ tài liệu sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng

                     (Lưu ý: Chúng tôi chỉ duyệt đăng những tài liệu chất lượng,không trùng lặp nội dung)

Tạo tài khoản:

Bạn vào trang chủ của Thuvientailieu.net.vn. Bên phía trên góc phải của trang chủ bạn sẽ thấy Đăng nhập, đăng ký và trợ giúp. Bạn nhấn chuột vào đăng ký  thì sẽ thấy màn hình hiện ra bảng thông tin cá nhân cho bạn đăng ký.

-          Tài khoản do bạn tự đặt tên.

-          Mật khẩu phải từ 6 ký tự trở lên.

-          Xác nhận lại mật khẩu mà bạn vừa chọn.

-          Họ và tên đệm của bạn.

-          Tên của bạn.

-          Địa chỉ email để Thuvientailieu.net.vn gởi mail kích hoạt tài khoản cho bạn.

-          Xác nhận lại email.

-          Nhập mã xác nhận mà Thuvientailieu.net.vn đã cho.


Kích hoạt tài khoản

Sau khi đăng ký, bạn mở email cá nhân và kích hoạt tài khoản của mình. Lưu ý kiểm tra luôn cả mục Thư Rác (Spam) trong trường hợp không nhận được email từ Thuvientailieu.net.vn.


Lấy lại mật khẩu


Bạn có thể tạo mới mật khẩu ở phần quên mật khẩu bên dưới phần đăng nhập. Vui lòng nhập lại địa chỉ email bạn đã sử dụng để tạo tài khoản và chúng tôi sẽ gửi địa chỉ email để bạn có thể tạo mật khẩu mới.

Tại sao tôi cần phải nhập thêm địa chỉ email?


Mỗi người có thể có nhiều địa chỉ email. Khi đăng ký địa chỉ email cá nhân cũng như nơi làm việc, bạn có thể bảo đảm rằng mình sẽ được tìm thấy bởi những người muốn mời bạn trở thành kết nối của họ.

 

Tôi vô tình tạo 2 tài khoản. Liệu tôi có thể kết hợp chúng lại với nhau?

 

Hiện tại, hệ thống không cho phép kết hợp tài khoản nhưng trong trường hợp bạn thấy thật sự cần thiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Hồ sơ trên Thuvientailieu.net.vn là gì?


Hồ Sơ là bản tiểu sử tóm tắt về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc cũng như sở thích cuả bạn. Những thông tin này sẽ hiển thị khi có ai đó tìm kiếm bạn trên Thuvientailieu.net.vn.


Tại sao tôi cần hoàn tất hồ sơ của mình?

Thuvientailieu.net.vn là mạng giới tri thức, nơi mọi người giao lưu gặp gỡ trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức và mở rộng quan hệ… Vì thế, việc chia sẻ các thông tin về bản thân rất cần thiết để:

1. Bạn bè, người thân, đồng nghiệp của bạn sẽ tìm thấy bạn dễ dàng hơn

2. Mở rộng cánh cửa đến các cơ hội hấp dẫn

3. Tạo dựng sự tin tưởng với các thành viên khác

4. Hãy xem hồ sơ là một tấm danh thiếp của bạn. Vì vậy, bạn cần thể hiện phong cách chuyên nghiệp và trau chuốt cẩn thận các thông tin trong hồ sơ của mình.

 

Ai có thể xem hồ sơ của tôi trên Thuvientailieu.net.vn? Và họ có thể xem được những gì?

 

Để bảo đảm sự riêng tư cá nhân, Thuvientailieu.net.vn cho phép bạn có quyền trong việc hạn chế thông tin hiển thị trên hồ sơ. Để làm điều này bạn hãy vào tài khoản cá nhân để điều chỉnh mức độ hiển thị thông tin.

 

Hồ sơ công khai là gì?

Nó bao gồm những thông tin mà tất cả mọi người sẽ nhìn thấy trên hồ sơ của bạn.


Làm sao để tôi quảng cáo hình ảnh cùa mình?


Đưa hồ sơ cá nhân của bạn trên Thuvientailieu.net.vn vào hồ sơ xin việc khi gửi đến nhà tuyển dụng, vào blogs, trang web cá nhân, hoặc bất cứ tài khoản trực tuyến nào mà bạn muốn giới thiệu.  

 

Dịch vụ và trách nhiệm của Thuvientailieu.net.vn.
- Dịch vụ của Thuvientailieu.net.vn là những dịch vụ được ghi trên website này (gọi tắt là dịch vụ). Người dùng đồng ý rằng Thuvientailieu.net.vn có quyền, và không cần thông báo trước, điều chỉnh những dịch vụ. Người dùng cũng đồng ý rằng Thuvientailieu.net.vn có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp cho Thuvientailieu.net.vn để bảo đảm những thông tin được đăng ký phù hợp với Quy định của website.
- Người dùng đồng ý rằng Thuvientailieu.net.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.
- Bất cứ vấn đề liên quan đến tài liệu, giáo trình hay sách mà bạn download Thuvientailieu.net.vn có trách nhiệm giải thích khi nhận được phản hồi từ người dùng.
- Người dùng đồng ý rằng chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Thoả thuận sử dụng dịch vụ.
- Người dùng đồng ý rằng chúng tôi có quyền xóa bỏ các tài liệu của bạn nếu các tài liệu đó vi phạm các quy định pháp luật hoặc vi phạm nội dung bản quyền được bảo hộ hợp pháp
- Người dùng đồng ý rằng chúng tôi có quyền cung cấp thông tin cá nhân của bạn được lữu trữ trên website khi có lệnh của cơ quan công an, tòa án hoặc các cơ quan chính quyền liên quan tới việc quản lý dịch vụ internet tại Việt Nam.
 

Trách nhiệm của người dùng.
- Người dùng cần đồng ý với Thoả thuận sử dụng dịch vụ, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.
- Người dùng chịu trách nhiệm tuyệt đối bảo vệ mật khẩu truy cập, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.
- Người dùng đồng ý rằng tuyệt đối không sử dụng Dịch Vụ dưới mọi hình thức vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật (ở đây được ngầm hiểu là Pháp luật nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng Dịch vụ của Người dùng khác, cụ thể không lợi dụng website nhằm mục đích:
+ Chống lại nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
+ Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định.
+ Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân.
+ Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.
+ Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử dụng các dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
+ Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet.
+ Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi quy định tại Điều 71 Luật Công nghệ thông tin.
- Người dùng không được gây thiệt hại, phá hoại, làm suy yếu hoặc hư hại Dịch Vụ và website của thuvientailieu.net.vn. Bạn không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại, hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến Dịch Vụ và việc sử dụng ổn định của người dùng khác.
- Người dùng chịu trách nhiệm về bản quyền các tài liệu bạn chia sẻ. Chúng tôi có quyền xóa bỏ các tài liệu vi phạm bản quyền nếu nhận được các khiếu nại hợp pháp.

- Người dùng được phép download các tài liệu trên website để lưu trữ và sử dụng.
- Người dùng toàn quyền bảo mật các thông tin cá nhân như email hoặc các thông tin cá nhận khác có thể có trong tương lai 
- Người dùng được phép khiếu nại khi có các hành vi của các thành viên khác gây tổn hại tới bản thân trên hệ thống

Quy định về vấn đề bản quyền tại Thuvientailieu.net.vn.
- Các tài liệu vi phạm về bản quyền nếu bị phát hiện sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.
- Thuvientailieu.net.vn có quyền xóa bỏ hoặc tạm thời khóa tài khoản của người dùng nếu việc người dùng cố tình vi phạm nhiều lần.

- Thuvientailieu.net.vn cam kết bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ hợp pháp của các nhân và tổ chức đối với các tài liệu được chia sẻ tại thuvientailieu.net.vn khi nhận được các khiếu nại từ các cá nhận và tổ chức.

- Khi người dùng phát hiện các vi phạm về bản quyền, người dùng có quyền gửi khiếu nại tới Thuvientailieu.net.vn. Thuvientailieu.net.vn  cam kết xóa bỏ ngay những tài liệu có liên quan tới bản quyền.

Thông tin khiếu nại bao gồm:
- Đường link tài liệu vi phạm
- Nội dung vi phạm
- Các chứng nhận hoặc diễn giải chứng minh bản quyền hợp pháp của tài liệu
Gửi các thông tin khiếu nại về : BQT Thuvientailieu.net.vn